สถิติผู้เข้าชม (Truehits)

วันอังคารที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 09.00 น.กลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี จัดอบรมผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ หลักสูตร "เนื้อสัตว์ปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค (ปศุสัตว์ OK)" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สนับสนุนการส่งเสริมและตรวจสอบสินค้าเกษตรทั่วประเทศของหน่วยงานในสังกัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้บริโภคเนื้อสัตว์ในช่วงเทศกาลตรุษจีน (ระหว่างวันที่ 12 - 14 กุมภาพันธ์ 2561 ) ได้รับการสนับสนุนวิทยากรจากสำนักงานปศุสัตว์เขต 1 โดยมีปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี (น.สพ.จรูญ ชูเกียรติวัฒนา) เป็นประธานเปิดการอบรม ณ ห้องประชุมสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

13 02 61006 13 02 61001
13 02 61002 13 02 61004
13 02 61005 13 02 61003