สถิติผู้เข้าชม (Truehits)

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 นายสัตวแพทย์จรูญ ชูเกียรติวัฒนา ปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี มอบหมายให้นายสัตวแพทย์ศักดิ์ชัย พนิตจิตบุญ นายสัตวแพทย์ชำนาญการพิเศษ รักษาการหัวหน้ากลุ่มพัฒนาคุณภาพสินค้าปศุสัตว์ ดำเนินการจัดฝึกอบรมผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ และไข่ ตามหลักสูตร “ สินค้าปศุสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค “ ที่กรมปศุสัตว์อนุมัติให้จัดประชุม ฝึกอบรม สัมมนาบุคคลภายนอก ประจำปีงบประมาณ 2562 โดยมีเป้าหมายเป็นผู้ประกอบการสถานที่จำหน่ายเนื้อสัตว์ และไข่ ทั้งที่ต่ออายุการรับรอง และขอรับรองใหม่ จำนวน 30 ราย ซึ่งกระจายในทุก ๆ อำเภอของจังหวัดลพบุรี ณ ห้องประชุมสำนักงานปศุสัตว์จังหวัดลพบุรี
                      การอบรมครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมมีความรู้ความเข้าใจในหลักการควบคุมการผลิตเนื้อสัตว์ในส่วนที่เกี่ยวข้องทุก ๆ ขั้นตอนการผลิต รวมถึงเข้าใจในหลักของกฎหมาย และกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนย้าย และการจำหน่ายเนื้อสัตว์ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปปรับใช้ในการปฏิบัติงาน นอกจากนี้ยังเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ผู้บริโภค และประชาชนทั่วไปได้รู้จักโครงการเนื้อสัตว์ และไข่ ปลอดภัยใส่ใจผู้บริโภค หรือที่เรียกกันว่า โครงการปศุสัตว์ OK และโครงการไข่ OK ทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นใจให้กับทั้งผู้ประกอบการ ผู้บริโภค และประชาชนทั่วไปได้รับทราบถึงมาตรฐานความปลอดภัยของสินค้าปศุสัตว์ภายใต้ตราสัญลักษณ์ปศุสัตว์ OK และไข่ OK ของกรมปศุสัตว์ กระทรวงเกษตรและสหกรณ

 

07 02 62 005 07 02 62 002
07 02 62 001 07 02 62 003
07 02 62 004 07 02 62 006